Đơn hàng iPhone X cao cấp bắt đầu được vận chuyển

  • 03:11 - 2017/10/31

Sprint vừa trở thành nhà mạng đầu tiên tại Mỹ bắt đầu gửi thông báo đến những khách hàng đã đặt trước iPhone X cho biết sản phẩm sẽ đến tay họ trong ngày điện thoại chính thức phát hành 3/11.

Apple bắt đầu tiếp nhận đơn đặt hàng iPhone X vào ngày 27/10 với lịch trình phát hành chính thức vào ngày 3/11 thông qua Apple Store. Đây cũng là thời điểm mà một số khách hàng đặt trước online sẽ nhận được sau khi công ty cập nhật lại thời điểm giao máy.

Đơn hàng iPhone X cao cấp bắt đầu được vận chuyển - 1

Đơn hàng iPhone X cao cấp bắt đầu được vận chuyển - 2

Là một trong những nhà mạng tiếp nhận đơn đặt hàng iPhone X trong ngày mở bán online, Sprint đã bắt đầu gửi thông báo đến khách hàng đặt trước rằng iPhone X đã bắt đầu được đóng hộp và giao tay đến khách hàng của hãng. Nhiều khả năng đơn hàng sẽ được đến tay khách hàng ngay trong ngày 3/11.

 

Mặc dù email của Sprint có chứa thông tin theo dõi đơn hàng nhưng trang web UPS không cung cấp ngày giao hàng cũng như địa điểm giao hàng.

Đơn hàng iPhone X cao cấp bắt đầu được vận chuyển - 3
 

Trong khi đó, đối với những ai đã đặt mua iPhone X qua trang web của Apple có thể kiểm tra tình trạng vận chuyển sảnphẩm thông qua tài khoản UPS My Choice.

 

Nguồn 24h

Tin liên quan