Đồ đồng Tâm Phát gìn giữ và lan tỏa văn hóa Việt

  • Ngày 09/06/2017

Đồ Đồng Tâm Phát được biết đến là thương hiệu số một về đồ đồng cao cấp với độ tinh xảo vào bậc nhất hiện nay. Không chỉ cung ứng các sản phẩm chất lượng cao, đồ đồng Tâm Phát còn đóng vai trò lưu truyền và lan tỏa tinh hoa văn hóa Việt qua từng họa tiết chạm khắc.

Đồ Đồng Tâm Phát thổi hồn văn hóa Việt vào đồ đồng

Đồ Đồng Tâm Phát là thương hiệu nổi tiếng trong giới đúc đồng ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Bắc. Những nghệ nhân của Đồ Đồng Tâm Phát chính là những đệ tử chân truyền của nghệ thuật đúc đồng Vạn Điểm - Ý Yên – Nam Định hay Đồ Đồng Quang Hà.

Là những người được học hỏi, thực hành làm đồ đồng ngay từ khi còn nhỏ, các nghệ nhân của Đồ Đồng Tâm Phát đã sớm thấm nhuần những tinh hoa trong nghề, họ hiểu rằng: Những sản phẩm được làm ra không chỉ có ý nghĩa về mặt tâm linh, trang trí mà còn đóng vai trò sứ giả văn hóa. Bởi vậy, ngay từ khi còn nhỏ, họ đã ấp ủ việc lan truyền tinh hoa văn hóa của dân tộc tới người dùng trong nước và quốc tế. Họ luôn nỗ lực trở thành cơ sở đúc đồng uy tín số một tại Việt Nam.

Mỗi một chi tiết chạm khắc hay bản thân sản phẩm của Đồ Đồng Tâm Phát đều chứa đựng những câu chuyện xung quanh nguồn gốc ra đời, ý nghĩa văn hóa, lịch sử của dân tộc. Họ đã làm bằng niềm say mê với nghề và sự kỳ vọng vào việc lan tỏa văn hóa dân tộc.

Cây đa, bến nước, con đò, mái đình, và cả nền văn hóa lúa nước trên tranh đồng…hay họa tiết trên trống đồng Đông Sơn vốn là những nét văn hóa đặc trưng của dân tộc đã được nghệ nhân của Đồ Đồng Tâm Phát thổi hồn vào từng nét chạm khắc.

Đồ đồng Tâm Phát cung ứng đa dạng sản phẩm đúc từ đồng

Trong nghệ thuật đúc đồng, những sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh như đồ thờ cúng, phong thủy, tượng đồng được xem là mặc định. Tuy nhiên trong bối cảnh kinh tế, xã hội đang phát triển, nhu cầu trang trí tăng cao và do đó các sản phẩm như tranh đồng, quà tặng cũng được Đồ Đồng Tâm Phát nghiên cứu chế tác.

Tại showroom số 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, toàn bộ các sản phẩm đồ thờ cúng, tranh đồng, tượng đồng Bác Hồ, trống đồng, quả đồng…đều được trưng bày rất bắt mắt. Toàn bộ sản phẩm được bày bán đã phải trải qua một quy trình làm việc khắt khe, nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào tới hoàn thiện sản phẩm.

Chính bởi vậy, ngày nay các cơ quan, doanh nghiệp khi có nhu cầu mua đồ đồng sẽ đến ngay showroom Đồ Đồng Tâm Phát để chọn lựa hoặc đặt mua với số lượng lớn, phiên bản đặc biệt về chất liệu, kích cỡ.

Đặc biệt, du khách quốc tế ghé thăm Hà Nội rất yêu thích các sản phẩm trưng bày ở showroom Đồ Đồng Tâm Phát. Nơi đây có thể ví như một bảo tàng thu nhỏ về văn hóa Việt Nam qua những hình ảnh, tích truyện đậm hồn Việt như trống đồng Đông Sơn, tranh đồng làng quê Việt Nam, tượng đồng bác Hồ, tranh đồng Chùa Một Cột…Họ có thể mua được những món quà lưu niệm đậm đà bản sắc Việt tặng cho bạn bè khi về nước.

Đồ Đồng Tâm Phát – Chuyên gia tư vấn số một về đồ đồng

Lớn lên trong tiếng rèn, những câu chuyện của nghệ nhân trong làng nghề Vạn Điểm, đệ tử Đồ Đồng Tâm Phát đã sớm hiểu rõ về ý nghĩa của từng sản phẩm và các công đoạn chế tác, hoàn thiện. Sẽ không có một tài liệu nào đầy đủ và tinh túy hơn chính những chia sẻ từ nghệ nhân của Đồ Đồng Tâm Phát.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồ thờ cúng và không biết phải lựa chọn ra sao cho phù hợp với kích thước bàn thờ gia đình, Đồ Đồng Tâm Phát sẽ giúp bạn câu trả lời tốt nhất. Không chỉ là đồ thờ cúng, các kích cỡ, chất liệu đúc tượng, các linh vật phong thủy, quà tặng cũng sẽ được giải đáp đầy đủ khi bạn đến showroom Đồ Đồng Tâm Phát.

Để hiểu rõ thêm về sản phẩm của Đồ Đồng Tâm Phát khách hàng có thể liên hệ:

Đồ Đồng Tâm Phát

Địa chỉ: Số 1125 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội (Mr Cường), diện tích 100m2 – Văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Tâm Phát

Điện thoại: 0965.227.999 

Website:http://dodongtamphat.com/

Tin liên quan