Gọn đùi – phẳng bụng cùng Yoga sau 4 tuần chỉ với 150k

  • 08:54 - 2017/05/21

Việc giảm cân, lấy lại vóc dáng là một việc làm cần cả một quá trình. Tuy nhiên, nếu tìm đúng phương pháp và áp dụng theo một chế độ nghiêm ngặt thì chỉ sau một thời gian ngắn, bạn cũng có thể thấy rõ được kết quả.

Việc lấy lại vóc dáng cần cả một quá trình luyện tập nghiêm ngặt

Tại sao bạn nên giảm cân bằng Yoga?

Thực tế hiện nay, có rất nhiều phương pháp có thể giúp bạn đạt được con số cân nặng như ý. Trong số các phương pháp đó, yoga được nhắc tới như một biện pháp giảm cân an toàn, hiệu quả và mang lại sự thoải mái tinh thần tối đa cho người tập. Bằng chứng này được thể hiện rất rõ qua các luận điểm đã được chứng minh bao gồm:

Việc luyện tập Yoga đúng cách có tác động tương tự lên cơ thể như khi bạn ăn kiêng.

Chỉ sau nửa giờ tập Yoga, bạn có thể “thổi bay” tới 300 calo. Con số này tương đương với việc bạn gập bụng hoặc chạy bộ trong 1 giờ.

Theo một nghiên cứu ở mỹ cho thấy, nếu bạn duy trì chế độ tập yoga 3 lần/tuần thì bạn có thể giảm tới 3kg/ tháng.

Với ½ giờ luyện tập Yoga, cơ thể sẽ đốt cháy 300 calo

Gọn đùi – phẳng bụng với 4 tuần luyện tập Yoga tại Hương Anh

Dù bạn có một cơ thể “hơi phì nhiêu” hay một vóc dáng “gần hoàn hảo” thì chắc chắn, khoá luyện tập Yoga trong vòng 1 tháng này sẽ là món quà tuyệt vời mà bạn dành tặng cho mình hoặc những người thân yêu. Và nếu bạn:

Là một chàng trai hay một cô gái không muốn “ái ngại” khi trèo lên cân 

Là một người đang đi tìm phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả

Đang tìm tìm lại vòng eo con kiến, vùng đùi thon gọn để mặc bikini mùa biển gọi năm nay… thì còn ngại gì mà không đăng ký ngay với Hương Anh để bắt đầu luyện tập.

Với khoá luyện tập yoga 1 tháng tại Hương Anh, bạn sẽ được gì?

Được mua thẻ tập chỉ với 300k/ tháng: Đặc biệt hơn, với chiếc thẻ này, bạn hoàn toàn có thể rủ thêm “chiến hữu” của mình cùng luyện tập. Suy ra, bạn chỉ mất có 150k/tháng là đã có được một lớp học Yoga “trong mơ” rồi.

Được tự do tham gia 40 lớp luyện tập Yoga: Với hệ thống lớp học theo nhiều khung giờ này, dù bạn có bận bịu đến đâu thì Hương Anh vẫn có lớp học phù hợp với bạn.

Được tư vấn cải thiện số đo ba vòng: Tại Hương Anh Yoga, bạn sẽ được luyện tập với các huấn luyện viên, các Master dày dặn kinh nghiệm. Bởi thế, đến với các lớp học Yoga tại Hương Anh trong thời gian này, bạn không chỉ được luyện tập theo một chế độ khoa học, nghiêm ngặt mà còn được tư vấn cả chế độ ăn uống, nghỉ ngơi sao cho số đo ba vòng của bạn được “chuẩn” nhất.

Nguồn: Hương Anh Yoga

 

Tin liên quan