Bí kíp để vay nhanh qua ứng dụng Mofin - Vay tiền Online

  • 06:39 - 2018/06/04

Lúc đang cần tiền gấp tìm đến Mofin để vay không lãi suất mà mãi tiền không về tài khoản là vấn đề khá nhiều bạn gặp phải do chưa có kinh nghiệm. Sau đây là những bí kíp để có thể vay nhanh nhất qua ứng dụng Mofin mà bạn có thể áp dụng!

Cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác

Sẽ chẳng ai dám cho bạn vay tiền khi chẳng biết thông tin đầy đủ của bạn. Chính vì thế khi vay tiền qua ứng dụng Mofin bạn sẽ thấy các yêu cầu về cung cấp thông tin như: Tên khai sinh, ngày sinh, quê quán, địa chỉ, số chứng minh nhân dân…

Khai báo thông tin là bước cơ bản nhất “bắt buộc” bạn phải cung cấp đầy đủ, chính xác theo chi tiết trên app Mofin hướng dẫn. Ví dụ về địa chỉ nhà, bạn phải cung cấp cụ thể số nhà, tên đường, quận nào, thành phố/tỉnh nào… Việc sử dụng những thông tin, địa chỉ chung chung không rõ ràng chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ không được duyệt.

 

Sử dụng Facebook thật của chính mình để xác minh hồ sơ

 

Lưu ý, việc đăng nhập tài khoản Facebook để xác minh hồ sơ nếu như bạn sử dụng Facebook không phải của chính mình thì khả năng cao hồ sơ của bạn sẽ không được phê duyệt.

Thường xuyên kiểm tra hộp thư trên app

Mofin sẽ thường xuyên gửi thông báo và những thông tin mới nhất về hồ sơ của bạn. Vì vậy để cập nhật những thay đổi, bổ sung về thủ tục vay Mofin, bạn nên thường xuyên kiểm tra hộp thư trên app.

Dưới dây là link tải app Mofin về điện thoại cho các hệ điều hành:

Ngoài ra, để được hướng dẫn chi tiết về đăng ký hồ sơ Mofin, hãy truy cập vào link http://bit.ly/dangkymofin để xem video hướng dẫn.

Sử dụng mã giới thiệu có tín nhiệm cao

Sau khi cài đặt app Mofin về máy và bắt đầu các bước vay tiền, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập mã giới thiệu. Yêu cầu này không bắt buộc nhưng nếu thực hiện, bạn sẽ được tặng ngay 100.000 đồng trong lần vay đầu tiên.

Hơn nữa nếu mã giới thiệu bạn sử dụng là mã có độ tín nhiệm cao thì sẽ hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá cao hơn, phê duyệt nhanh hơn. Thông thường mã có độ tín nhiệm cao thường là mã của các admin hoặc là những người thường xuyên vay – trả đúng hẹn.

 

Sử dụng mã giới thiệu tín nhiệm cao để hồ sơ được duyệt nhanh hơn

 

Trả đúng hẹn

Ở ngoài đời thực cũng thế, khi bạn vay tiền mặt của một ai đó thì việc trả nợ đúng hẹn sẽ cho bạn cơ hội được vay tiếp lần sau. Với Mofin cũng vậy, nếu bạn không trả đúng hẹn thì nhất định hồ sơ sẽ bị “mất điểm” trong lần vay tiếp theo.

Trả nợ đúng hẹn không chỉ giúp bạn thuận lợi trong những lần vay tiếp theo mà còn được xem xét nâng mức hạn vay, thậm chí là được gia hạn thêm ngày vay khi gặp trường hợp bất khả kháng.

 

Trên đây là những bí kíp để có thể vay nhanh qua ứng dụng Mofin dành cho cả những người mới vay lần đầu tiên và những người đã từng vay. Để được tư vấn chi tiết hoặc giải đáp mọi thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ:

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

HOTLINE 024 7303 6161

THÔNG TIN CHI TIẾT TẠI:

Website: https://mofin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mofin.vn/

 

Tin liên quan