Điện thoại hỏng, tiền không còn, sinh viên phải làm sao?

  • 15:21 - 2018/08/31

Kể từ ngày ra đời, chiếc điện thoại thông minh đã trở thành vật bất ly thân với tất cả mọi người, trong đó có sinh viên. Từ gọi cho gia đình ở quê, bạn bè, trường lớp, dùng điện thoại để làm việc, nắm bắt thông tin xã hội... tất cả đều cần đến "chú dế thông minh" này, hay nói cách khác đó là vật dụng không thể thiếu của sinh viên thời nay. 

Máy hỏng, tiền hết, sinh viên biết vay ở đâu?

Chính vì tầm quan trọng của smartphone nên sẽ thật “nguy hiểm” nếu chẳng may điện thoại bị hỏng đột ngột đúng vào lúc có việc cần và còn thảm hại hơn nữa nếu lại rơi vào thời điểm cuối tháng - thời điểm sinh viên có tỷ lệ “rỗng túi” cao nhất.

Bạn nào may mắn thì hỏng nhẹ, ra cửa hàng sửa lại chút là có thể dùng được, kém may mắn hơn thì máy hỏng nặng, tốn thêm một lượng tiền lớn để “cấp cứu”. Còn nếu bạn quá xui xẻo, màn hình của bạn chỉ còn lại duy nhất một màu đen huyền diệu và khả năng “hồi sinh” bằng 0, cảm giác đau đớn đó thật khó có thể diễn tả bằng lời.

Ngày thường mất một khoản tiền đã khổ, thâm hụt ngân sách, sửa máy xong không biết lấy gì tiêu pha, ăn uống. Cuối tháng, thậm chí còn chẳng có tiền để mà "thâm hụt", máy thì không thể không dùng, nhưng tiền biết đào đâu ra?

Sẽ có người nói rằng: “Sao không đi vay”? Xin thưa là vay tiền không phải khi nào cũng đơn giản.

Vay bạn? Bạn bè của họ cũng là sinh viên như họ, cuối tháng họ ăn mì, có khi ông bạn của họ còn ăn mì từ tuần trước rồi cũng nên, tiền đâu dư giả cho họ vay?

Vay lãi ngày? Sinh viên không mấy người có gan đi vay theo hình thức này, bởi một là lãi cao “không đỡ nổi”, hai là bắt giữ giấy tờ và tài sản có giá trị để “làm tin”, chưa kể còn không biết có bị “luộc đồ” hay không nữa. Vì vậy, phương án này được xem là bất khả thi.

Hình ảnh khiến hàng ngàn sinh viên phải "đau tim"

Mofin - Ứng dụng cho vay sinh viên không lãi suất số 1 Việt Nam

Có một ứng dụng cho vay rất văn minh mang tên Mofin mà mỗi bạn sinh viên nên biết đến, phòng trường hợp máy hỏng hoặc những sự cố bất ngờ nào đó xảy đến vào thời điểm “ví tiền chỉ còn mỗi ruột”. 

Mofin là ứng dụng cho vay ngang hàng P2P giữa người có tiền và sinh viên cần được giúp đỡ, với mức vay tối đa lên đến 3 triệu đồng. Mofin được sinh viên trên ưa chuộng và bình chọn là "Ứng dụng cho vay sinh viên số 1 Việt Nam" bởi những ưu điểm sau:

Không giữ tài sản giá trị, giấy tờ cá nhân

Mofin cam kết sẽ không giữ bất cứ tài sản có giá trị hay giấy tờ cá nhân nào của bạn, những gì thuộc về bạn vẫn sẽ thuộc về bạn.

Giải ngân nhanh chóng, áp dụng cho tất cả các ngân hàng

Chỉ sau 5 phút kể từ khi hồ sơ của bạn được duyệt, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn. Việc của bạn chỉ là ngồi đợi tiền về mà thôi.

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Những thông tin bạn cung cấp cho Mofin trong quá trình làm hồ sơ vay sẽ được Mofin bảo mật tuyệt đối. Sau khi bạn thanh toán đầy đủ khoản vay cho Mofin, tất cả những thông tin đó sẽ được gỡ bỏ hoàn toàn trên hệ thống.

Không mất lãi suất

Với sinh viên có học lực dưới loại giỏi, ngoài số tiền gốc, sinh viên chỉ phải trả cho Mofin duy nhất một loại phí là 100.000 đồng, còn đối với sinh viên giỏi, khoản phí này sẽ được miễn hoàn toàn. Có thể nói Mofin là ứng dụng cho vay sinh viên không lãi suất duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

Mofin là ứng dụng cho vay ngang hàng P2P giữa người có tiền và sinh viên cần được giúp đỡ

Thủ tục hoàn toàn Online, không cần gặp mặt trực tiếp

Lại thêm một ưu điểm nữa khiến Mofin “không có đối thủ”, tất cả các thao tác thực hiện làm hồ sơ vay sẽ được làm hoàn toàn trên chiếc smartphone của bạn. Những gì bạn cần làm chỉ là khai báo thông tin đầy đủ theo yêu cầu của Mofin và nhận tiền về tài khoản mà chẳng phải mất công đến tận địa điểm vay để làm hồ sơ.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, Mofin thể hiện mình là một ứng dụng cho vay sinh viên hiện đại nhất, tiện lợi nhất và văn minh nhất. Mofin là một người bạn đáng tin cậy, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những thời điểm gặp khó vì khoản phí phát sinh ngoài dự kiến, giúp bạn gạt bỏ mọi lo lắng, an tâm lo chuyện học hành.

Hãy để Mofin chia sẻ những khó khăn cùng bạn!

Tải ngay App về điện thoại:

Link tải cho iOS: http://bit.ly/mofinios

Link tải cho Android: http://bit.ly/mofinandroid

MOFIN - VAY TIỀN ONLINE

Hotline: 024 7303 6161

Thông tin chi tiết tại: vaysinhvien.com

Tin liên quan