Điểm chuẩn 2019 của trường Đại học Dược Hà Nội

Theo thông tin từ Bộ GDĐT, trong chiều tối nay (8/8) một số trường đại học sẽ công bố điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển đại học chính quy 2019.

ĐH Dược Hà Nội dự kiến cũng sẽ sớm công bố điểm chuẩn và danh sách các thí sinh trúng tuyển năm 2019. Đời sống Việt Nam sẽ cập nhật điểm chuẩn 2019 của Đại học Dược Hà Nội sớm và đầy đủ nhất để phục vụ độc giả.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể truy cập vào website của các trường Đại học Dược Hà Nội tại địa chỉ http://www.hup.edu.vn/ để xem kết quả xét tuyển.

Trước đó, vào ngày 22/7, Đại học Dược Hà Nội đã công bố mức điểm sàn năm 2019 đối với học sinh phổ thông (không thuộc đối tượng ưu tiên) ở khu vực 3 là 20 điểm. Mức điểm này là tổng điểm 3 môn thi/bài thi Toán, Vật lý, Hóa học được làm tròn đến 2 chữ số thập phân.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 của Đại học Dược Hà Nội

Năm 2019, Trường ĐH Dược Hà Nội tuyển 750 chỉ tiêu ngành Dược học. Trong quá trình xét tuyển, nếu số thí sinh trong danh sách đạt điểm chuẩn vượt trên chỉ tiêu đã xác định thì Hội đồng tuyển sinh Nhà trường sẽ thực hiện xét tuyển theo các tiêu chí phụ lần lượt như sau:

- Điểm môn Hóa học
- Điểm môn Toán;
- Thứ tự nguyện vọng của thí sinh trong phiếu đăng ký xét tuyển.

Điểm chuẩn năm ngoái của trường Đại học Dược Hà Nội là 23,05. Học phí cũng ở mức 1,3 triệu đồng mỗi tháng trong năm học 2019-2020. Các năm sau sẽ tăng theo đúng lộ trình và quy định của Chính phủ.


Nguồn: Báo Đời Sống Plus

Tin liên quan