Đèn pha LED chiếu sáng sân tennis và những ưu điểm vượt trội

  • 10:42 - 2018/09/04

Đèn pha LED chiếu sáng sân tennis luôn được ưa chuộng lắp đặt trong các sân tennis bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Đèn pha LED chiếu sáng sân tennis sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Đèn pha LED chiếu sáng sân tennis có hiệu suất sử dụng năng lượng cao

Hiện nay, đèn pha LED chiếu sáng sân tennis đang được rất nhiều nhà đầu tư, chủ kinh doanh tin tưởng và lựa chọn bởi hiệu suất sử dụng rất cao.

Đèn pha LED chiếu sáng sân tennis

Đèn pha LED được rất người lựa chọn để chiếu sáng sân tennis

So với các loại đèn sợi đốt truyền thống, hiệu suất năng lượng của giải pháp chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm được từ 80 - 90%. Trong khi đó, các bóng đèn truyền thống chỉ đạt được hiệu suất phát sáng tối đa là 20%, 80% năng lượng được chuyển thành các dạng năng lượng khác như nhiệt năng và tỏa ra bên ngoài gây ra tình trạng lãng phí không cần thiết.

Chính vì vậy, với những dự án có quy mô lớn như sân tennis người ta thường ưu ái sử dụng những loại đèn pha LED chiếu sáng nhằm tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả chiếu sáng tối đa nhất.

Đèn pha LED chiếu sáng sân tennis có tuổi thọ trung bình cao

Theo khảo sát, tuổi thọ trung bình của một bóng đèn sợi đốt là từ 750 đến 2000 giờ, của đèn huỳnh quang từ 10.000 - 30.000 giờ, còn của đèn pha LED từ 35.000 - 50.000 giờ. Rõ ràng có thể thấy được sự chênh lệch giữa thời gian chiếu sáng của đèn pha LED vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn truyền thống thường hay được sử dụng trước đây. Điều đó cho phép tuổi thọ của đèn pha LED có thể kéo dài đến tận 7 năm mà không cần phải thay thế.

Đèn pha LED chiếu sáng sân tennis thân thiện với môi trường xung quanh

Phần lớn các loại bóng đèn truyền thống đều được sản xuất bằng nguyên liệu khó tái chế và chứa rất nhiều chất độc hại đòi hỏi các doanh nghiệp phải có biện pháp phù hợp khi xử lý tiêu hủy.

Đèn pha LED chiếu sáng sân tennis

Đèn pha LED chiếu sáng sân tennis vô cùng thân thiện với môi trường

Tuy nhiên với đèn pha LED chiếu sáng sân tennis, tất cả vấn đề đó đều có thể được giải quyết bởi đây là loại đèn không chứa chất độc hại và có thể tái chế 100% khi không còn sử dụng. Bên cạnh đó, việc có tuổi thọ cao khiến cho đèn LED không cần tiêu tốn quá nhiều năng lượng để sản xuất ra nó.

Đèn pha LED chiếu sáng sân tennis hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ thấp

Với các nguồn sáng nhân tạo từ bóng đèn truyền thống, việc duy trì hiệu suất phát sáng trong điều kiện nhiệt độ thấp là rất khó, hầu hết chúng đều phải được lắp thêm một số chi tiết hoặc thiết kế bộ đèn đặc biệt hơn.

Trong khi đó, môi trường sân tennis là không gian ngoài trời, khó tránh được việc phải chịu đựng không khí khắc nghiệt vào những thời điểm nhiệt độ xuống thấp như vào đông. Chính vì thế rất nhiều người đã sử dụng đèn pha chiếu sáng sân tennis để khắc phục tối đa nhược điểm các loại đèn truyền thống mang lại.

Zalaa – thương hiệu đèn pha LED chiếu sáng sân tennis chất lượng hàng đầu Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu đảm bảo hệ thống chiếu sáng cho các khu vui chơi, giải trí, hoạt động thể thao như sân tennis, công ty cổ phần Zalaa Việt Nam đã nghiên cứu và đưa tới người dùng những sản phẩm đèn pha LED chiếu sáng với chất lượng hàng đầu.

Đèn pha LED chiếu sáng sân tennis

Đèn pha LED thương hiệu Zalaa

Toàn bộ sản phẩm tại Zalaa như đèn pha LED, đèn đường LED cao áp Zalaa… đều được sản xuất trực tiếp tại cơ sở sản xuất của công ty, đảm bảo tốt nhất về thiết kế, kỹ thuật cho tới tiến độ thi công, cam kết đúng yêu cầu và đúng deadline cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, Zalaa cũng luôn chú trọng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm với tiêu chí “đẹp lạ không giới hạn”, tương lai hướng đến sẽ không chỉ đơn giản là những thiết bị chiếu sáng thông thường mà còn trở thành phụ kiện trang trí cho không gian thêm ấn tượng.

Đến với Zalaa khách hàng không chỉ sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng giá cả tốt nhất, chúng tôi còn cung cấp đến bạn chế độ bảo hành vô cùng ưu đãi như:

  • Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng, khi đã hết thời gian bảo hành Zalaa sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa, thay lắp với giá cả phù hợp.
  • Quý khách được áp dụng chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm hoàn thành lắp đặt nếu phát hiện ra lỗi do nhà sản xuất.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm đèn pha LED chiếu sáng sân tennis cùng nhiều sản phẩm khác, mời khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ZALAA VIỆT NAM

Hotline: 0971043999 - 0981988198 - 02456781567

Email: zalaa.vn@gmail.com

Website: denchieusangled.vn

VPDD: Lô 11, liền kề B02, Dự án Shophouse Vạn Phúc, mặt đường Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy: Số 5, đường TS13, KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Xưởng: Văn Giáp, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

Tin liên quan