Chí Trung- Vân Dung lần đầu kết đôi trên màn ảnh nhỏ

  • Ngày 05/09/2017

Phim truyền hình Việt chiếu giờ vàng đang ngày càng chứng tỏ độ hot, ngay sau khi “Người phán xử” kết thúc, khán giả sẽ được xem “Ghét thì yêu thôi” – một bộ phim tâm lý xã hội mang màu sắc hài hước với sự tham gia của NSƯT Chí Trung, Vân Dung, MC Danh Tùng, Đình Tú, Phương Anh.

Chí Trung- Vân Dung lần đầu kết đôi trên màn ảnh nhỏ

Trong phim, NSƯT Chí Trung vào vai Quang “quác” - một tay buôn đồ giả cổ, tính cách nghịch ngợm và ngang ngược hơn cả trẻ con. Quang luôn mang lại tiếng cười và cả sự bực tức cho những người xung quanh. Quang có tình cảm với Diễm (Vân Dung đóng) từ thời cấp 3 nhưng bị Diễm từ chối. Bất chợt gặp lại sau nhiều năm, “tình cũ không rủ cũng đến”, hai người bắt đầu cảm mến nhau. Diễm nay đã là một bà mẹ đơn thân, nhí nhảnh, yêu đời và ảo tưởng nhan sắc.

Bên cạnh đó, "Ghét thì yêu thôi" còn kể về chuyện tình yêu đẹp nhưng không ít rắc rối của nữ chính tên Kim (Phương Anh) và Du (Đình Tú đóng). Danh Tùng và Thuỳ Trang (Trang Cherry) trong “Sống chung với mẹ chồng” cũng sẽ thay đổi 180 độ trong “Ghét thì yêu thôi” khi đảm nhận hai vai diễn cá tính. Đặc biệt, Danh Tùng tiết lộ anh phải bịt khẩu trang ra công viên tập xe điện trong 3 ngày để có thể đóng tốt phân đoạn này trong phim.

NSƯT Chí Trung chia sẻ, anh không cần đọc kịch bản trước vì tin tưởng đạo diễn và bạn diễn. Đóng cặp với Vân Dung, nam nghệ sĩ dễ dàng tung hứng, sáng tạo. Chí Trung cũng chính là giúp đỡ rất nhiều khi Vân Dung bước chân vào con đường nghệ thuật, do vậy, hai người diễn xuất ăn ý ở phim trường.

Vân Dung cũng tỏ ra thích thú và tâm đắc với vai diễn. Nữ nghệ sĩ cho biết tất cả phục trang trong phim đều do chị dày công chuẩn bị. Đây cũng là lần đầu tiên Vân Dung được đóng cặp với NSƯT Chí Trung dù hai người có mối quan hệ thân thiết ở ngoài đời vì cùng công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Đạo diễn Trịnh Lê Phong cho biết "Ghét thì yêu thôi" không đem đến cho quý khán giả những tràng cười ngặt nghẽo, hay những tiếng cười đến từ lối diễn hài hình thể. "Ghét thì yêu" thôi sẽ khiến khán giả thích thú với những tình huống dí dỏm, duyên dáng.

"Những tình huống giữa cha mẹ - con cái, tình yêu, tình đồng nghiệp rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày nhưng được phản chiếu qua lăng kính hài hước của các nhân vật trong phim", nam đạo diễn nhấn mạnh.

Nguồn GDTĐ

Tin liên quan