Bí quyết vay nhanh online cho người đi làm

  • Ngày 07/05/2018

Đã là ngày mùng 7 của tháng mà lương vẫn chưa về, trong khi tôi đang có rất nhiều thứ cần đến tiền để giải quyết. Ngày nào lương chưa về là ngày đó trong lòng tôi cứ nóng như lửa đốt. Đang vò đầu bứt tai suy nghĩ chưa biết phải xử lý ra sao thì có tiếng gõ cửa cạch cạch cắt đứt dòng suy nghĩ miên man của tôi. Cô bạn đồng nghiệp xuất hiện mang theo cho tôi một tin không thể tốt lành hơn, đó là tôi có thể vay được một khoản tiền mà chỉ tốn khoảng 15 phút. Giờ nghĩ lại tôi vẫn phải cảm ơn Mofin rất nhiều vì đã giúp tôi tháo gỡ vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian khó khăn đó.

bi-quyet-vay-nhanh-online-cho-nguoi-di-lam00

Ngày tháng đợi lương mỏi mòn.

Vay nhanh không lãi suất 

Tôi đến với Mofin như một cái duyên do cô bạn thân “mai mối”. Chỉ đơn giản là cài app Mofin sau đó chụp lại chứng minh nhân dân, thẻ ATM bằng ứng dụng Mofin, khai báo chính xác các thông tin cá nhân và gửi cho hệ thống. Chỉ 5 phút sau khi hồ sơ được duyệt thành công, tiền đã về tài khoản của mình.

Nếu biết được ứng dụng vay vốn không lãi suất này thì nhiều lần tôi đã không phải mất công chạy vạy mượn người này, vay người kia mỗi lúc kẹt tiền. Ai đã từng trải qua những tháng ngày “rỗng túi” mới thấu hiểu được cái cảm giác bất lực mỗi khi người thân hoặc chính bản thân mình bị ốm mà trong người không có đủ tiền để đi bệnh viện. Ngại ra ngoài và phải tìm hết mọi lý do để từ chối đi ăn với bạn chỉ vì không có tiền. Cái cảm giác đó nó cay đắng lắm, tủi nhục lắm, bản thân bất lực nhiều khi chỉ biết tự khóc thầm mà thôi.

Có nhiều tiền hơn khi mời bạn bè tham gia 

bi-quyet-vay-nhanh-online-cho-nguoi-di-lam02

Tự tin đi chơi cùng bạn bè khi có tiền.

Từ chuyện đi vay qua Mofin, tôi tò mò tìm tòi thì biết được Mofin còn có chính sách rất thú vị giúp tôi có thể kiếm được tiền trên chính ứng dụng đó. Chỉ đơn giản là mời bạn bè cài đặt sử dụng Mofin và nhập mã giới thiệu của tôi vào. Sau khi người được mời cài đặt thành công tôi sẽ có 20k được bắn vào tài khoản và cộng thêm 100k nếu người đó có khoản vay qua Mofin. Từ một cô gái văn phòng ví tiền thường xuyên bị “suy dinh dưỡng” nay nguồn thu nhập của tôi đã khá hơn trước. 

Một lần nữa tôi phải nói lời cảm ơn Mofin rất nhiều, vì không chỉ giúp tôi trong lúc khó khăn, mà còn cho tôi có thêm một khoản thu nhập để trang trải cho cuộc sống!


Tin liên quan