Bạn nên chăm sóc sức khỏe chủ động, đừng để bị động

  • Ngày 31/07/2018

Hầu hết mọi người đều có một thói quen là khi còn khỏe mạnh thì không quan tâm đến sức khỏe của bản thân, tới khi đau ốm lại chạy khắp nơi tìm thuốc chữa. Người may mắn thì chữa khỏi bệnh, người không may mắn thì vô phương cứu chữa. Đó là lúc trẻ bán sức khỏe lấy vàng, có tuổi rồi lại đổi vàng cầu sức khỏe, mà đôi khi vàng không mua nổi.

Có người từng nói: “Chữa bệnh thì khó còn phòng bệnh thì dễ”. Vậy các bạn đã biết thế nào là chăm sóc sức khỏe chủ động chưa? Để khắc phục một lỗi nào đó, ta cần biết lỗi đó là gì, vậy nguyên nhân gây ra bệnh tật là gì?

Nguyên nhân gây ra bệnh tật

Độc tố: Ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước, chất bảo quản, phẩm màu, thuốc, thực phẩm nhiễm bẩn… Theo thống kê trong 30 năm, từ năm 1943 đến 1973 mức độ ô nhiễm không khí đã tăng lên 40 lần. Trong nước có đến 2221 chất độc khác nhau, trong đó có 109 loại dẫn đến ung thư. Thuốc tuy dùng để cứu người nhưng cũng là con dao hai lưỡi. Còn về thực phẩm thì ai giám khẳng định thực phẩm mình ăn hàng ngày 100% là sạch.

Trong cuộc sống hiện đại này, liệu có ai không bị ảnh hưởng bởi những điều trên? Chắc chắn là không, nhưng chúng ta vẫn phải tiếp nhận những độc tố ấy hàng ngày, ai không ăn uống, hít thở hằng ngày chứ?

Với lối sống tất bật hiện nay, chúng ta bị thừa dinh dưỡng như: đạm, axit, mỡ. Thiếu những chất như: vitamin, khoáng chất, nước. Theo khái niệm về sức khỏe thông thường thì 90% các bệnh là xuất phát trừ ruột. Độc tố tích lũy trong ruột sẽ tấn công thành ruột, làm cản trở quá trình hấp thụ thức ăn và các chất dinh dưỡng.

Bạn nên chăm sóc sức khỏe chủ động, đừng để bị động

Tránh những căng thẳng không đáng có và dành thời gian nghỉ ngơi sao cho hợp lý

Đồng thời chúng sẽ làm ô nhiễm máu, gây ra các bệnh như: gút, ung thư, các bệnh về thận, khớp… Thêm một thông tin nữa, khoa học đã chứng minh cứ 10 năm thì cơ thế lại tích tụ 1kg độc tố. Vậy chúng ta đã có bao nhiêu kg độc tố trong mình?

Chúng ta tự phá hủy sức khỏe của mình bởi lối sống thiếu vận động, thường xuyên căng thẳng đầu óc và thời gian dành cho thư giãn nghỉ ngơi quá ít.

Quá trình lão hóa tự nhiên cũng là nhân tố không thể tránh khỏi.

Vậy giải là pháp là đâu?

Khi ta đã biết được nguyên nhân của vấn đề, ta sẽ có cách khắc phục.

Trước tiên, bạn nên điều chỉnh phong cách sống của mình, hãy vận động nhiều hơn, tránh những căng thẳng không đáng có và dành thời gian nghỉ ngơi sao cho hợp lý.

Chúng ta không thể làm sạch môi trường xung quanh trong ngày một ngày hai nhưng lại có thế giảm thiểu tối đa độc tố mà cơ thể tiếp nhận hằng ngày bằng cách điều chỉnh và kiểm soát những gì cơ thế hấp thụ mỗi ngày.

Như đã nói ở trên, dinh dưỡng cũng là nguyên nhân gây nên bệnh tật. Một khẩu phần ăn khoa học, hợp lý rất quan trọng và cần thiết cho cơ thể nhưng tùy vào thể trạng của mỗi người mà khẩu phần cũng sẽ khác nhau.

Bạn nên chăm sóc sức khỏe chủ động, đừng để bị động

Một khẩu phần ăn khoa học, hợp lý rất quan trọng và cần thiết cho cơ thể

Còn về quá trình lão hóa tự nhiên thì chúng ta không thế thay đổi quy luật bất biến này, ta chỉ có thể làm chậm quá trình này bằng những liệu pháp hợp lý đi kèm với một lối sống khoa học.

Tuy nói là vậy, nhưng làm sao ta biết thế nào mới là đúng, thế nào mới là hiệu quả? Tại sao bạn không thử tới trung tâm trị liệu chuyên sâu Sen1992? Tại đây bạn sẽ được chữa bệnh bằng ăn, uống, thở, bằng không gian đi lại, bằng trời, mây, gió, nước, bằng cảm thụ âm nhạc, bằng những bức họa thẳm sâu ý niệm về tâm tư sức khỏe… Sen 1992 sẽ giúp bạn có một cơ thể vững chắc, một tinh thần hoạt bát bởi lớp lớp những dư vị thảo dược được tẩm ướp đã ngưng đọng, phảng phất trong từng tế bào, gân cốt, tựa như bàn tay thần diệu ngăn cản sự tràn ngập của những căn bệnh về thời gian, tuổi tác và môi trường.

Mọi thông tin về Sen 1992 xin vui lòng liên hệ:

SEN 1992

Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 11, 12 toà nhà Viện Châm Cứu Trung Ương, 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Địa chỉ cơ sở 2: Tầng 4 khách sạn The Reed Ninh Bình, Đinh Điền, Đông Thành, TP Ninh Bình.

Hotline: +84 90 616 9926 Phone: +84 24 3222 2386

Email: massagesen1992@gmail.com

Website: https://sen1992.com.vn

Tin liên quan