Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao

  • Ngày 22/08/2016

Một cặp đôi đã sử dụng máy ảnh trên cao để ghi lại cảnh đẹp dọc bờ biển ở Australia trong suốt 3 năm.

Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao - 1

Vẻ đẹp ngoạn mục từ​trên cao của bãi biển ở thành phố Perth (trái) và nước biển trong xanh tại vịnh Turtle thuộc quần đảo Montebello. Những hình ảnh này được cặp đôi người Australia Michael Goetze và Jampal Williamso ghi lại bằng máy ảnh ttrên cao trong suốt 3 năm.

Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao - 2

Vách đá màu cam, cát trắng và nước biển xanh tạo nên một bức tranh tương phản tại Cape Leveque (trái), trong khi vịnh Turquoise ở Exmouth trông tuyệt đẹp từ trên cao. Những bức ảnh thuộc dự án Salty Wings của cặp đôi người Australia đã thu hút được 34.000 người theo dõi trên mạng xã hội Instagram.

Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao - 3

Ba yếu tố cát trắng, núi đá hoang sơ và nước biển xanh tạo nên cảnh đẹp hoàn hảo tại Kimberley (trái), trong khi nước biển cómàu hồng kỳ lạ tại Port Gregory. Sau khi thực hiện xong bộ ảnh chụp bãi biển đẹp ở Australia, Michael Goetze và Jampal Williamso dự định sẽ chụp cảnh đẹp trên khắp thế giới vào năm 2017.

Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao - 4

Khung cảnh từ trên cao của một trong những bãi biển dọc rạn san hô Ningaloo ở vịnh Turquoise (trái) và vịnh Shark nằm ở điểm cực tây của Australia.

Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao - 5

Hình ảnh những con sóng dữ dội này được ghi lại tại Esperance, tây Australia.

Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao - 6

Cặp đôi Michael Goetze và Jampal Williamson thư giãn tại bãi biển Albany (trái) và khám phá hệ sinh thái tại vịnh Bremer, nơi sinh sống của cá voi, cá heo, cá mập và mực khổng lồ.

Bãi biển ở Australia đẹp hút hồn từ trên cao - 7

Bức ảnh bên phải được chụp gần vườn quốc gia Cape Range, trong khi bức ảnh còn lại cho thấy cảnh đẹp tại vịnh Coral, nơi du khách có thể lặn ống thở cùng cá mập voi và cá đuối.

Nguồn 24h

Tin liên quan