5 kẻ buôn ma túy dùng súng chống trả biên phòng

  • Ngày 14/04/2016

Phòng phòng chống tội phạm (PCTP) về ma túy Bộ đội Biên Phòng tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ một đối tượng nằm trong đường dây buôn bán ma túy xuyên biên giới.

Ngày 13/4, thông tin từ Phòng PCTP về ma túy (Bộ đội Biên Phòng tỉnh Nghệ An) cho biết, vừa qua, trong quá trình bắt giữ, 5 đối tượng đã dùng dao và súng chống trả quyết liệt. Kết quả, chỉ bắt được một đối tượng, thu giữ 2 bánh heroin và nhiều tang vật khác.

Đối tượng Xồng Nhia Xồng (còn có 2 tên gọi khác là Xồng Bá Súa và Xồng Bá Công (27 tuổi), trú bản Ca Dưới, xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy (PC47) Công an Nghệ An cùng tang vật để điều tra theo thẩm quyền.

Xồng cùng đồng bọn đã thực hiện vụ giao dịch “hàng trắng” và chống trả lực lượng chức năng quyết liệt bằng súng và dao trước khi bị khống chế và bắt giữ.

Theo Thượng tá Lỳ Bá Thái, những ngày đầu tháng 3/2016, trên tuyến biên giới huyện Kỳ Sơn, đoạn qua địa bàn xã Na Ngoi có biểu hiện của hoạt động trao đổi, buôn bán trái phép chất ma túy giữa các đối tượng là người bản địa với những người di cư trái phép sang Lào.

Nguồn 24h

Tin liên quan