Bảo hiểm xã hội điện tửĐầu tư gì với thu nhập 20 triệu đồng

Với mức thu nhập 20 triệu đồng một tháng nên đầu tư, kinh doanh gì để sinh lời? Bạn đang có một số vốn từ việc tích lũy lương hàng tháng và băn khoăn mình có thể đầu tư vào lĩnh vực gì? Đáp án không khó như bạn nghĩ.

Hiện tại đối với nhiều người thu nhập 20 triệu đồng/tháng này không phải là nhỏ. Nếu chi tiêu tiết kiệm, bạn có thể dành ra từ 5 đến 10 triệu tiền tiết kiệm mỗi tháng. Bạn sẽ nhanh chóng có được khoản tiền tiết kiệm lên đến hàng trăm triệu nếu biết cách dành dụm và đầu tư.

Tuy nhiên, nhiều người thường rơi vào cảnh tiêu hết tiền trước khi biến nó trở nên nhiều hơn. Chẳng hạn khi đã dành dụm được khoảng 20 triệu, bạn nghĩ rằng sẽ đợi đủ 50 triệu rồi đầu tư, hay gửi tiết kiệm nhưng rồi lại “nướng” chúng vào một chuyến du lịch hay món đồ công nghệ xa xỉ nào đó. Bởi vậy, để chắc rằng bạn không chi tiêu ngoài kế hoạch, hãy đầu tư ngay khi có 20 triệu đồng.

Nên đầu tư vào đâu với số vốn 20 triệu đồng?

Passion Investment là công ty đầu tư chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư cổ phiếu, được thành lập vào năm 2015 bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành quản lý quỹ đầu tư.

Với số vốn 20 triệu đồng này, bạn có thể gửi tiền tiết kiệm tại dịch vụ hợp tác đầu tư của Passion Investment (PI). PI sẽ giúp bạn đầu tư với lãi suất kỳ vọng là 20%/năm. Như vậy, với 20 triệu đồng, sau 1 năm đầu tư cùng PI bạn sẽ có 24 triệu.

Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể sở hữu nhiều hợp đồng với dịch vụ hợp tác đầu tư khi có thêm khoản tiền tiết kiệm tối thiểu 20 triệu đồng. Với sự kỳ diệu của lãi suất kép, bạn sẽ bất ngờ về số tiền mình đầu tư sau 5 – 10 năm.

Bất cứ ai cũng có thể đầu tư vào PI

Dịch vụ hợp tác đầu tư của công ty Passion Investment mở rộng cơ hội đầu tư cho tất cả mọi người. Số tiền mà tất cả khách hàng gửi vào dịch vụ hợp tác đầu tư sẽ nằm trong một tài khoản chung và PI sẽ đầu tư sinh lời trên tài khoản đó.

Lãi suất mà khách hàng được hưởng tính theo chênh lệch giá trị đơn vị đầu tư khi bắt đầu hợp đồng cho đến khi đáo hạn. Hiện tại hợp đồng dịch vụ hợp tác đầu tư của PI tính theo thời hạn 1 năm, hết một năm nếu bạn không rút vốn, tài khoản này sẽ tự động gia hạn.

PI đầu tư số tiền của khách hàng như thế nào?

Hầu hết mọi người đều đặt câu hỏi: PI đầu tư tiền của khách hàng như thế nào? Tại sao bạn có thể yên tâm về khả năng đầu tư của PI?

Bạn có thể hiểu, PI dùng tiền trong tài khoản chung của dịch vụ hợp tác đầu tư để mua cổ phiếu của những doanh nghiệp phát triển bền vững và bán chúng ở thời điểm thích hợp để tạo ra lợi nhuận cho khách hàng.

PI đầu tư vào cổ phiếu theo phương pháp đầu tư giá trị nên có thể đảm bảo hai yếu tố: Một là bảo toàn vốn cho khách hàng, hai là duy trì tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng 20%/năm.

PI có thể mất tới vài năm để nghiên cứu một doanh nghiệp để chắc rằng doanh nghiệp đó có thể tạo ra lợi nhuận tối thiều 15 – 20%/năm. PI sẽ chọn thời điểm giá cổ phiếu của doanh nghiệp đó thấp hơn giá thị trường, vì vậy chỉ cần PI bán bằng giá thị trường đã có lãi.

Lãi suất 20% được xem là mơ ước của mọi doanh nghiệp và là mức lãi suất khả thi trong thời gian dài. Có thể sẽ có thời điểm lãi suất cao hơn nhưng về lâu dài chúng sẽ tiệm cận về con số 20%.

Năm 2016, PI đã mang lại tỷ suất lợi nhuận xấp xỉ 100% cho khách hàng tính từ thời điểm đầu năm đến cuối năm 2016. Nửa đầu năm 2017, PI đang tạo ra lợi nhuận 20% cho khách hàng và đang tiếp tục tăng trưởng hiệu quả đầu tư cao hơn.

Rất nhiều khách hàng của PI đã hài lòng với dịch vụ hợp tác đầu tư và không ngần ngại chia sẻ với bạn bè của mình.

Bà Trần Minh Hạnh (Phó giám đốc – công ty Cổ phần Xtran) cho biết: “Tôi là một người chẳng biết gì về tài chính, cũng nghe nhiều người bảo thử cái này cái kia. Ấy vậy mà tôi lại có duyên với PI, giấu chồng đầu tư chút vậy mà giờ không dám tin vào mắt mình khi hàng tuần thấy mail công ty gửi với lãi suất mình luôn mơ ước”.

Đồng quan điểm với bà Hạnh, khách hàng Hoàng Trung Đức tâm đắc: “Tôi đã bắt đầu từ rất nhiều con số không để có được một chút thành quả. Sau một thời gian đủ dài quan sát và tìm hiểu về Passion Investment tôi đã quyết định gửi gắm một phần tiền của mình để đầu tư cho họ. Qua thời gian quan sát tôi biết họ có một đội ngũ làm việc nghiêm túc và có kế hoạch, mục tiêu và quan trọng nhất là sự minh bạch.

Tôi hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực chứng khoán và họ cũng không làm tôi thất vọng trong thời gian hợp tác đầu tư vừa qua.”

Nếu bạn đang có thu nhập 20 triệu đồng một tháng, bạn sẽ rất nhanh chóng dành dụm được khoản tiền tối thiểu để đầu tư vào dịch vụ Hợp tác đầu tư của PI. Và nếu bạn sẵn có trong tay 20 triệu đồng, hãy đầu tư ngay bởi mỗi giây trôi qua, cơ hội để tiền sinh ra tiền đang mất đi. Bạn hãy tìm hiểu về sức mạnh của lãi suất kép để hiểu hơn tầm quan trọng của việc đầu tư từ sớm.

Mọi chi tiết về dịch vụ hợp tác đầu tư của PI xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Passion Investment

Địa chỉ: Tầng 14, Tòa nhà Việt – Việt Tower, Số 1 Thái Hà,
Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: 047 3067 868 – (84) 4 3264 6480
Email:    Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: http://pif.vn/ Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

gửi tiết kiệm ở đâu lãi cao